Đăng Ký Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tại Hà Nội

Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT là lựa chọn của đông đảo người dân hiện nay khi có nhu cầu lắp đặt mạng Internet đường truyền tốc độ cao, giá rẻ để sử dụng trong gia đình, kinh doanh, hay lắp đặt tại các cơ quan, doanh nghiệp. Vậy mạng cáp quang FPT là gì? Vì sao bạn nên đăng ký sử dụng, lắp đặt cáp quang của FPT? Quy trình đăng ký cáp quang FPT như thế nào? Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Cáp quang FPT là gì?

Cáp quang FPT là công nghệ kết nối viễn thông mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại với đường truyền dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ đến địa chỉ của khách hàng đăng ký lắp đặt internet FPT hoàn toàn bằng cáp quang.

Công nghệ cáp quang FPT có tính ưu việt hơn hẳn các công nghệ kết nối viễn thông truyền thống ở điểm tốc độ truyền tải dữ liệu Internet download và tốc độ truyền tải dữ liệu Internet upload ngang bằng nhau và cao hơn nhiều lần so với tốc độ truyền tải của công nghệ ADSL – công nghệ cáp đồng truyền thống. Ngoài ra, mạng cáp quang còn hội tụ các ưu điểm vượt trội như sau:

 • Tốc độ đường truyền Internet cáp quang  ổn định, đảm bảo tính bảo mật luôn ở mức tối đa
 • Đường truyền cáp quang không bị ảnh hưởng bởi thời tiết (không bị chậm nhiễu do mưa, gió, sấm sét)
 • Tốc độ truy cập mạng rất nhanh, so với đường truyền cáp đồng hiện tại nhanh gấp khoảng 200 lần
 • Có tính ứng dụng cao cho nhiều thiết bị như Tivi, truyền hình số, hệ thống máy chủ…
Cáp Quang FPT
Mạng Internet cáp quang FPT có nhiều ưu điểm vượt trội

Chính vì lý do này mà ngày càng có nhiều gia đình, cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng Internet cáp quang để có mạng Internet phục vụ cho việc truy cập mạng trong gia đình, hay kinh doanh tại các quán cà phê, quán net, các doanh nghiệp…

Vì sao nên lắp mạng cáp quang FPT?

Đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt và sử dụng mạng cáp quang của người dùng ngày càng gia tăng, trên thị trường viễn thông hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng Internet cáp quang. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ này, FPT được đa số người dùng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng nhất.

Lắp mạng FPT là lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay, bao gồm cả lắp đặt mạng sử dụng trong hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hay các doanh nghiệp, công ty nhỏ, trung bình và lớn. Bởi lẽ, dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang do FPT cung cấp có rất nhiều điểm nổi bật, cụ thể như sau:

 • Đăng ký mạng cáp quang FPT, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ Internet siêu tốc với tốc độ đường truyền siêu nhanh cùng chất lượng đường truyền luôn ổn định ở mức tối đa, không bị nhiễu, lag, giật… do các ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như khi sử dụng công nghệ mạng ADSL.
 • Khi lắp mạng FPT cáp quang, khách hàng cũng không cần phải lo lắng về chất lượng đường truyền trong nước cũng như chất lượng đường truyền quốc tế, vì cả hai tiêu chí này đều được đông đảo người dùng đánh giá cao hơn hẳn các đơn vị cung cấp dịch vụ còn lại.
Cáp Quang FPT
Tận hưởng nhiều ưu đãi khi lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT
 • Lắp đặt mạng cáp quang FPT, khách hàng sẽ được hỗ trợ cực nhanh chóng, tận tình, tỉ mỉ chu đáo. Nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật FPT Telecom sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính, chủ nhật và ngày lễ Tết.
 • FPT Telecom cũng có rất nhiều gói cước lắp đặt internet FPT cáp quang cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói cước có cước phí đăng ký, tốc độ đường truyền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, từ thấp đến cao rất phong phú, đa dạng.
 • Các chương trình khuyến mãi cáp quang FPT như tặng cước hàng tháng, giảm giá cước, tặng modem… được triển khai đều đặn hàng tháng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng mạng Internet tốc độ cao với giá cước rẻ nhất

Các gói cước cáp quang FPT Wifi Không dây HOT nhất 2024

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt mạng Wifi FPT cáp quang của rất nhiều khách hàng hiện nay, FPT Telecom đã không ngừng triển khai cung cấp các gói cước cáp quang có tốc độ truy cập mạng cao, cước phí trọn gói theo tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng nhóm khách hàng, bao gồm từ khách hàng cá nhân, hộ gia đình đến các cơ quan, doanh nghiệp lớn. Trong đó:

Các gói cước cáp quang của FPT dành cho nhóm khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ với số lượng thiết bị truy cập mạng cùng một lúc từ 5 đến 8 máy có tốc độ truy cập mạng. Các gói cước có thể lựa chọn như sau:

*Bảng giá cước internet FPT cho Cá nhân, Hộ Gia Đình, Sinh Viên

lắp mạng fpt hà nội lắp mạng fpt fpt internet

*Bảng giá cước Combo Lắp Mạng + Truyền Hình FPT

gói cước internet và truyền hình cáp fpt lắp mạng fpt internet fpt

Các gói cước đăng ký lắp đặt Wifi cáp quang FPT dành cho nhóm khách hàng là các Công ty lớn, Game Center đông khách, yêu cầu tốc độ mạng trong và ngoài nước cực cao, độ ổn định tuyệt đối, khả năng chịu tải cực cao có tốc độ truy cập mạng lên tới hàng trăm Mbps.

Bảng giá cước internet FPT cho Công ty, quán Game

cáp quang fpt doanh nghiệp

Quy trình, thủ tục đăng ký cáp quang FPT?

Để có thể đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng cáp quang của FPT, và tận hưởng những ưu đãi của FPT cáp quang khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ, Quý khách hàng chỉ cần thực hiện quy trình, thủ tục đăng ký lắp cáp quang FPT như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tham khảo thông tin khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT phía trên sau đó liên hệ tư vấn viên từng khu vực
 • Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tiếp nhận điện thoại và tư vấn chi tiết gói cước Internet cáp quang phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất
 • Bước 3: Nhân viên FPT sẽ tiến hành ký kết hợp đồng lắp đặt mạng internet và sử dụng internet cáp quang cho khách hàng
 • Bước 4: Nhân viên bộ phận kỹ thuật triển khai lắp đặt mạng cáp quang FTTH sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ lắp đặt mạng Internet cho khách hàng
 • Bước 5: Khách hàng sử dụng và xác nhận nghiệm thu hợp đồng lắp đặt cáp quang FPT

Click để xem Các câu hỏi thường gặp:

 • Cáp quang FPT có tốt không?
 • Các gói cước cho hộ gia đình như thế nào?
 • Gói cước internet rẻ nhất của FPT?
 • Cách thay đổi gói cước internet FPT?
 • Các đóng tiền phí internet cáp quang FPT?

Quý khách hàng có câu hỏi hoặc góp ý dịch vụ tới FPT Telecom mời comment bên dưới, tư vấn viên sẽ trả lời chi tiết!

Trên đây là những thông tin chi tiết bao gồm thông tin về ưu điểm của mạng cáp quang do FPT cung cấp, quy trình, thủ tục đăng ký lắp cáp quang FPT… mà các Quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ mạng Internet cáp quang đảm bảo uy tín, chất lượng nhất.