0986.625.222

Văn phòng ảo – Xu hướng mới đang phát triển tại TPHCM

Trong vài năm gần đây, xu hướng thuê văn phòng ảo với chi phí tiết kiệm thay vì thuê mặt bằng mở văn phòng đang nở rộ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn. Ngày càng có nhiều công ty, cá nhân tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ này làm cho thị trường mới này ngày càng trở nên hot hơn.

văn phòng ảo - xu hướng mới đang hot tại tphcm

Tại sao xu hướng thuê văn phòng ảo ngày càng trở nên nóng hơn ?

– Chi phí thuê mặt bằng – thuê văn phòng trong các Building ngày càng trở nên đắt đỏ

  • Theo thời gian phát triển của nền kinh tế – xã hội, chi phí thuê văn phòng trong các building hay mướn mặt bằng ngày càng trở nên cao hơn, điều này gây ra sự khó khăn không hề nhỏ đối với các công ty mới thành lập, các công ty nhỏ ít nhân sự hoặc không thường xuyên có mặt tại văn phòng.
  • Với lợi thế về chi phí rẻ, thanh toán theo tháng hoặc trọn gói thì văn phòng ảo là sự lựa chọn tốt nhất được khách hàng tin tưởng khi chưa có khả năng hoặc không có nhu cầu mở văn phòng riêng.

van-phong-ao-xu-huong-moi-dang-phat-trien-tai-tphcm

– Đầy đủ tiện nghi, là nơi tiếp khách chuyên nghiệp

  • Một điều mà hầu hết tất cả các công ty dịch vụ cung cấp văn phòng ảo luôn mang lại cho khách hàng đó là sự tiện nghi và chuyên nghiệp tại văn phòng. Bạn sẽ có mọi thứ mình cần từ tivi, tủ lạnh, phòng họp chuyên nghiệp, máy tính … mọi thứ để bạn có thể tạo được niềm tin và dấu ấn khi tiếp khách hàng của mình tại đây.
  • Bên cạnh đó, một điều mà bạn sẽ rất khó có thể đạt được khi tự thuê mặt bằng mở văn phòng mà các công ty cho thuê văn phòng ảo có thể mang lại cho bạn đó là vị trí văn phòng ảo tuyệt đẹp, thường nằm ngay trung tâm thành phố, trong các tòa nhà sang trọng … điều nay làm cho công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

– Tăng cơ hội giao lưu với các công ty khác lĩnh vực

  • Các văn phòng ảo cho thuê có các khu vực làm việc chung dành cho các công ty thuê chỗ làm tại đây, điều này có thể giúp bạn tăng cơ hội giao lưu với các công ty khác lĩnh vực, biết đâu bạn có thể tìm kiếm được khách hàng hoặc đối tác trong môi trường này.
[su_note note_color=”#d0fef9″]FPT Telecom triển khai chương trình khuyến mãi cáp quang fpt dành cho khách hàng là các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại TPHCM và Hà Nội với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Xem thông tin chi tiết : bảng báo giá cáp quang fpt cho doanh nghiệp[/su_note]

Check Also

mang-fpt-doanh-nghiep-lap-sieu-nhanh-cuoc-sieu-re

Đăng Kí Mạng Cáp Quang FPT

Khuyến Mãi Đăng Kí Lắp Mạng Cáp Quang FPT  Internet Cáp Quang Tốc Độ Cao Chỉ …

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *