0986.625.222

Gói cước cáp quang FPT dành cho Doanh nghiệp nhỏ

Cáp quang FPT với chất lượng mạnh mẽ luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng. Với những thay đổi trong chính sách, FPT Telecom triển khai cung cấp gói cước F2 với tốc độ vượt trội nhưng vẫn giữ giá cước rẻ như cáp đồng, mang lại cho khách hàng lựa chọn tốt nhất.

Với gói cước F2, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho công ty – doanh nghiệp một đường truyền internet tốc độ cao, đảm bảo sử dụng tốt cho 10 – 15 máy tính và các thiết bị di động. Được chính thức cung cấp từ 1/6/2015, F2 hiện đang là gói cước hot nhất  dành cho doanh nghiệp nhỏ.

fiber-f2Tốc độ : 32 Mbps

Phí hòa mạng : 400.000 VNĐ

Cước phí : 330.000 VNĐ / Tháng

Đóng trước 6 tháng : miễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước thứ 7

Đóng trước 12 tháng : miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước 13, 14

Những thế mạnh của gói F2 :

  • “Tốc độ doanh nghiệp, giá cước cá nhân” : với tốc độ 32Mbps, gói cước F2 có thể đảm bảo tốc độ sử dụng và khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đường truyền, không lo bị chậm hay quá tải trong quá trình làm việc. Băng thông cao, nhưng giá cước thì ngược lại, chi phí 320.000 vnđ/tháng dành cho gói cước cáp quang tốc độ cao là quá rẻ cho một doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí với các hình thức khuyến mãi : với các hình thức thanh toán trả trước 6 tháng và 12 tháng, khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ gồm : phí lắp đặt, trang thiết bị đầu cuối. Ngoài ra khi tham gia trả trước khách hàng còn được tặng cước sử dụng, trang bị Modem wifi FTTH 4port, rất cần thiết với các công ty và doanh nghiệp sử dụng máy tính để bàn.
  • Lắp đặt nhanh, thủ tục đơn giản : thời gian thi công của FPT Telecom ngày càng được rút ngắn, với việc đầu tư hạ tầng dày đặc trên khắp các tuyến đường, việc lắp đặt không còn chiếm quá nhiều quỹ thời gian của khách hàng. Thủ tục đăng ký củng được đơn giản hóa nhằm đem lợi sự thuận tiện nhất cho khách hàng đăng ký. Chỉ cần giấy phép kinh doanh là khách hàng có thể sỡ hữu đường truyền cáp quang tốc độ cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

– Phòng kinh doanh : Mr. Tiến

– Phone : 0902568666

– Email : Tienlv2@fpt.com.vn

– Website: capquangfpt.com

Check Also

Lắp mạng Cáp quang FPT tại Hà Nội

FPT TELECOM HÀ NỘI Chương trình khuyến mãi tháng 3 / 2020 Hotline đăng ký dịch …