0986.625.222

Gói cước cáp quang dành cho Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Các doanh nghiệp nước ngoài, văn phòng đại diện đang hoạt động tại Việt Nam luôn cần một đường truyền internet cáp quang có băng thông quốc tế cao để đảm bảo sự hoạt động ổn định.

Đối với các Doanh nghiệp quốc tế đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, một đường truyền internet tốc độ cao là điều cực kỳ quan trọng để duy trì liên lạc với văn phòng chính tại nước ngoài và các đối tác làm việc trên khắp thế giới. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn gói cước phù hợp nhưng tất cả đều phải đảm bảo một yếu tố quan trọng là băng thông quốc tế phải cao đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng của công việc.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn gói cước cap quang fpt phù hợp :

  • Văn phòng có sử dụng nhiều máy tính hay không : nếu văn phòng bạn chỉ đơn giản là để duy trì mới liên lạc giữa các quốc gia thì một gói cước có tốc độ quốc tế cao và tốc độ trong nước vừa phải là một lựa chọn hợp lý cho công ty của bạn
  • Ngược lại, nếu bạn có một đội ngũ nhân viên lớn, nhu cầu sử dụng internet trong nước củng không phải nhỏ thì gói cước cáp quang đáp ứng được cả hai yếu tố băng thông trong nước và ngoài nước cao là phù hợp nhất.

FPT Telecom hiện đang cung cấp rất nhiều gói cước cáp quang, để phù hợp với những tiêu chi của đối tượng khách hàng là Doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam, có 2 gói cước phù hợp nhất đó là Fiber Silver và Fiber Gold.

Bảng báo giá gói cước Fiber Silver :

Fiber-Silver

Bảng báo giá gói cước Fiber Gold cho khách hàng lắp mạng fpt :

Fiber-gold

Thủ tục đăng ký dành cho Doanh nghiệp nước ngoài và Văn phòng đại diện tại Việt Nam :

  • 1 Hợp đồng thuê nhà tại địa chỉ lắp đặt
  • 1 Giấy phép kinh doanh có một treo

Thông tin liên hệ đăng ký lắp đặt internet fpt giá rẻ tại tphcm :

– Mr. Tiến

– Email : Tienlv2@fpt.com.vn

– Phone : 0903568666

Check Also

Khuyến mãi lắp mạng FPT Tháng 4

Cáp quang FPT – Website đăng ký dịch vụ của FPT Telecom FPT Telecom tự …